Góc Tâm lý

Quizz love

Thử làm bài test xem cách bạn yêu và bạn muốn một tình yêu như thế nào nhé <3

[LOVE TEST] TRONG TÌNH YÊU BẠN LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?❤️‍?


Test

1. Bạn đang đi bộ tới nhà người yêu. Nhưng để đến được đó có tới hai con đường. Một con đường tắt dẫn thẳng tới đó thì nhàm chán và chẳng có gì đặc biệt. Con đường còn lại tuy ngoằn ngoèo hơn nhưng nhiều cảnh sắc thú vị, sẽ mất thời gian hơn.

 

Bạn sẽ chọn con đường nào: ngắn hay dài?

 

2. Trên đường đi, bạn nhìn thấy hai bụi hoa hồng. Một bụi nở đầy hoa hồng trắng, một bụi hoa hồng đỏ. Bạn quyết định hái 20 bông đem tặng người yêu.

 

Bạn sẽ chọn màu hoa như thế nào? (có thể chọn kết hợp thế nào cũng được)

 

3. Cuối cùng bạn cũng đến trước cửa nhà người yêu. Bạn nhấn chuông cửa và người giúp việc trả lời. Bạn có thể nhờ họ gọi người yêu xuống hoặc tự mình lên gặp.

 

Bạn sẽ chọn hành động nào? Nhờ người giúp việc hay tự thân vận động?

 

4. Giờ thì bạn bước lên trên phòng ngủ của người yêu nhưng không thấy ai trong phòng cả. Bạn có thể để bó hoa hồng ngay bên cạnh cửa sổ hoặc đặt nó trên giường.

 

Bạn sẽ đặt hoa ở đâu? Cạnh cửa sổ hay trên giường?

 

5. Đến giờ đi ngủ, bạn và người yêu chọn ngủ ở hai phòng riêng biệt. Buổi sáng thức dậy, bạn sang bên phòng người ấy kiểm tra.

 

Bạn thấy người ấy còn ngủ hay đã dậy rồi?

 

6. Tới lúc bạn phải về nhà rồi. Vẫn có hai con đường để bạn chọn: con đường ngắn dẫn thẳng về nhà nhưng nhàm chán hay con đường vòng vèo nhưng nhiều thứ hay ho?

 

Bạn sẽ chọn con đường nào để về nhà? Dài hay ngắn?

 


Phân tích:

 

1. Bạn chọn con đường nào để đến nhà người yêu?

 

Con đường này tượng trưng cho cách bạn yêu ai đó. Nếu bạn chọn con đường tắt, bạn rất dễ yêu và nhanh chóng phải lòng người khác. Nếu bạn chọn con đường dài, bạn dành thời gian và không yêu ai quá dễ dàng.

 

2. Bạn chọn màu hoa như thế nào?

 

Số lượng hoa hồng đỏ tượng trưng cho mong muốn được cho đi của bạn trong tình yêu. Hoa hồng trắng tượng trưng cho những mong đợi được nhận lại của bạn. Bởi vậy, nếu một người chọn toàn hoa hồng đỏ và chỉ một bông hồng trắng, họ là người cho đi 90% trong mối quan hệ nhưng chỉ kì vọng được nhận lại 10%.

 

3. Bạn nhờ người giúp việc gọi người yêu hay tự lên kiếm?

 

Câu hỏi này thể hiện thái độ của bạn trong tình yêu khi đối mặt với các vấn đề. Nếu bạn nhờ người giúp việc, bạn là người chọn vòng vo, không thường trực tiếp đi thẳng vào vấn đề và có thể cần nhờ người ngoài giúp can thiệp. Bạn có xu hướng tránh né khá cao.

 

Nếu bạn tự mình kiếm người yêu, bạn là người thẳng thắn. Khi thấy có vấn đề, bạn sẵn sàng chỉ ra và đối mặt với nó. Bạn muốn vấn đề nhanh chóng được giải quyết.

 

4. Bạn đặt hoa hồng ở đâu? Trên cửa sổ hay trên giường?

 

Vị trí đặt hoa hồng thể hiện mức độ thường xuyên mà bạn muốn gặp người yêu. Nếu bạn đặt hoa trên giường, bạn cần rất nhiều sự trấn an trong tình yêu và nếu có thể, bạn muốn gặp họ mỗi ngày.

 

Nếu bạn đặt hoa bên cửa sổ, bạn không kì vọng và không cần phải gặp người yêu mỗi ngày.

 

5. Bạn thấy người yêu đang ngủ hay đã tỉnh dậy?

 

Nếu thấy họ đang ngủ, bạn chấp nhận người ấy như chính họ. Nếu thấy họ đã tỉnh dậy, bạn kì vọng họ thay đổi vì mình.

 

6. Bạn chọn con đường nào để về nhà?

 

Hai con đường tượng trưng cho độ dài của tình cảm trong bạn. Nếu bạn chọn con đường ngắn, bạn dễ chán và nhanh hết tình cảm. Nếu bạn chọn con đường dài, bạn có xu hướng yêu ai đó trong một thời gian dài.

 


Trắc nghiệm có tính tham khảo, bạn có thể sử dụng trắc nghiệm như một cách tự nhìn nhận, soi sáng và chiêm nghiệm về tính cách bản thân và cách hành xử trong một mối quan hệ.

Thân

Thùy Linh

One Comment

  • Nhattran

    Bài test của chị rất thú vị và gợi cho em nhiều sự liên tưởng cũng như niềm vui , mong chị có thể đưa ra nhiều bài post tương tự để nhờ vào đó em có thể biết được bản thân mình nhiều hơn . Cảm ơn chị và những chia sẻ thú vị này ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *